Responsive image

Viện Khoa học TDTT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Ngày 30 tháng 6 năm 2022

Sáng ngày 30/6, Viện Khoa học TDTT đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự Hội nghị có  đồng chí Đặng Hà Việt -Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Hiếu - Viện trưởng Viện Khoa học TDTT nhấn mạnh, 6 tháng đầu năm 2022 là thời điểm diễn ra rất nhiều những sự kiện và những yếu tố ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của thế giới nói chung, của Việt Nam nói riêng. Điển hình là đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát với những chủng mới trên phạm vi toàn cầu và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, cùng nhau tập thể cán bộ Viện Khoa học TDTT đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.

Đồng chí Trần Hiếu báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Hiếu báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tập trung trọng tâm đánh giá những nhiệm vụ Viện đã làm được trong 6 tháng đầu năm, bao gồm cả nhiệm vụ theo kế hoạch cũng như nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ, Tổng cục giao đột xuất. Nhìn nhận một cách khoa học, khách quan, trên tinh thần xây dựng để đề xuất những giải pháp cụ thể triển khai hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2022. 

Theo dự thảo Báo cáo, trong 06 tháng đầu năm trong bối cảnh tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng dưới sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Lãnh đạo Viện cùng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của đội ngũ viên chức, Viện KHTDTT cơ bản đã hoàn thành khối lượng các công việc được giao theo Kế hoạch và đột xuất đảm bảo tiến độ, chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, kết quả đã đạt được, Báo cáo cũng chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế khi thực hiện các nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2022 như trách nhiệm, ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của một bộ phận viên chức, người lao động chưa cao, bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ chuyên môn cao còn mỏng ảnh hưởng đến thực hiện nhiệm vụ,...

Nhiệm vụ công tác chuyên môn cần triển khai trong 6 tháng cuối năm 2022 còn nhiều, để sớm hoàn thành tốt các nhiệm vụ còn lại của năm, Lãnh đạo Viện cần tiếp tục có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo tập trung hoàn thành đảm tiến độ và sớm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo cấp trên giao; hoàn thành các nhiệm vụ khoa học công nghệ năm 2022;...

Sau khi nghe dự thảo Báo cáo, các đồng chí đại diện lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Viện và các viên chức đã tham gia thảo luận, góp ý, bổ sung nội dung về chuyên môn và hình thức để hoàn thiện dự thảo Báo cáo và đề xuất những giải pháp cụ thể, thiết thực để hoàn thành tốt chương trình công tác của Viện trong 6 tháng cuối năm 2022 nói riêng và cả năm 2022 nói chung.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt đánh giá cao các kết quả mà cá nhân và tập thể viên chức của Viện đã nỗ lực thực hiện trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm phải được triển khai hết sức khẩn trương, nghiêm túc; đề nghị tập thể viên chức của Viện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó khăn, không ngừng cố gắng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Lãnh đạo Bộ, Tổng cục giao đảm bảo tiến độ, chất lượng cao.

Đồng chí Đặng Hà Việt phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh về việc nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, mạnh dạn thúc đẩy kinh tế thể thao, chiến lược phát triển TDTT, đào tạo nghiên cứu sinh, số hóa việc xuất bản Tạp chí Khoa học thể thao...

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Viện trưởng Trần Hiếu đã biểu dương các cá nhân trong Viện đã nỗ lực thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng; đồng thời đánh giá cao và ghi nhận các ý kiến góp ý của các đại biểu tại Hội nghị để rút kinh nghiệm, tổ chức triển khai các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022. Ngoài ra, Viện trưởng mong muốn các viên chức trong Viện có thể tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, luôn đoàn kết, gắn bó và quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đạt chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra./.

Hội nghị kết thúc vào lúc 12h30 phút cùng ngày.

Print
559 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top