Responsive image

Hội nghị Bộ trưởng liên chính phủ khu vực châu Á, châu đại dương lần... Hội nghị Bộ trưởng liên chính phủ khu vực châu Á, châu đại dương lần...

Hội nghị Bộ trưởng liên chính phủ khu vực châu Á, châu đại dương lần...

Nguồn: www.tdtt.gov.vn

0 1082

Chiều ngày 14/3, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Nguyễn Danh Hoàng Việt đã chủ trì buổi làm việc tại đầu cầu Việt Nam trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng liên chính phủ khu vực châu Á, châu đại dương lần thứ 17 về công tác phòng, chống doping trong thể thao.


Các vi chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển chiều cao

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chiều cao ở trẻ em, trong đó trên 50% là do vai trò của bảo đảm dinh dưỡng và rèn luyện thể lực, ngoài ra là các yếu tố khác như di truyền, nếp sống, sức khỏe... Vì vậy, để cải thiện chiều cao, cần phải có những giải pháp can thiệp mạnh mẽ, đặc biệt là về dinh dưỡng trong những năm đầu đời của trẻ, dinh dưỡng và vận động thể lực cho lứa tuổi tiền dậy...

Hội nghị Khoa học “Y học thể thao vì sức khỏe vận động viên và cộng đồng”

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021, tại Bệnh viện Quân Y 175, TPHCM đã diễn ra Hội nghị Khoa học “Y học thể thao vì sức khỏe vận động viên và cộng đồng”. Sự kiện do Bệnh viện phối hợp tổ chức cùng trường Đại học Thể dục Thể thao TP. Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường.

Phiên họp Ban Y tế: chủ nhà Việt Nam xây dựng kế hoạch hành động chi tiết

Trong khuôn khổ kỳ họp thứ hai của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (diễn ra từ 19 -20/11, tại Hà Nội), phiên làm việc của Ban Y tế ( diễn ra chiều ngày 19/11) dưới sự chủ trì của Giám đốc Trung tâm doping và y học Thể thao Việt Nam, Trưởng ban Y tế Nguyễn Văn Phú đã thu được nhiều kết quả tích cực.

Ứng dụng các chỉ số về y sinh học trong đánh giá trình độ tập luyện của VĐV Điền kinh cấp cao (nội dung nhảy xa)

Nghiên cứu ứng dụng các chỉ số y sinh học đã phản ánh được trình độ tập luyện của VĐV cấp cao môn điền kinh ở nội dungNhảy xa một cách khách quan, đây là cơ sở để các huấn luyện viên đánh giá trình độ tập luyện của VĐV, điều chỉnh chương trình huấn luyện cho phù hợp với trình độ và nhiệm vụ huấn luyện, từng bước khoa học hóa huấn luyện nhằm nâng cao thành tích cho vận động viên.

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top