Responsive image

Kết thúc khoa học HLV Bóng đá bằng C

Hôm 5/3, khoá học HLV bóng đá bằng C- AFC tại Tây Ninh đã chính thức khép lại thành công sau hai tuần học tập (từ 20/2-5/3) nghiêm túc. Lễ bế giảng khoá học có sự tham dự của ông Nguyễn Nam Hùng - Trưởng đại diện văn phòng phía Nam Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các thành viên BTC lớp học, giảng viên cùng đông đảo các học viên.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm (Ảnh:VFF ) Khoá học có sự tham dự của 24 học viên đến từ các Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, các CLB Bóng đá và các Sở VHTTDL trong nước. Tuy thời gian học tập không dài, nhưng các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành bổ ích cũng như các kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, đào tạo Bóng đá trẻ từ giảng viên AFC Đỗ Huy Thịnh.

Ngoài ra, các học viên còn được học cách thức tổ chức, xây dựng, phát triển và quản lý một CLB mang đặc trưng của địa phương. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, các học viên đã được giảng viên Đỗ Huy Thịnh tổng hợp toàn diện các kiến thức huấn luyện bóng đá trẻ, bóng đá cơ sở. Cùng với những kiến thức về lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên sân sau mỗi bài học.

Phát biểu tại lễ bế giảng khoá học, thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Nam Hùng nhấn mạnh: hy vọng những kiến thức mang tính nền tảng mà khóa học mang lại sẽ là công cụ hữu ích cho các học viên trong chặng khởi đầu của sự nghiệp huấn luyện, đồng thời cũng góp phần từng bước cải thiện chất lượng cho công tác đào tạo ở cấp cơ sở. Ông Hùng cũng tin tưởng, sau khi hoàn thành khoá học các học viên sẽ là những "hạt nhân" quan trọng đóng góp vào sự phát triển của Bóng đá Việt Nam.

Sau những ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã hoàn thành khoá học và được BTC cấp chứng chỉ theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Châu Á.

Print
559 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top