Responsive image

Đoàn thể thao Người khuyết tật được tài trợ thi đấu ở Paralympic Tokyo

Theo www.tdtt.gov.vn

 

Sáng 2/6, tại Tổng cục TDTT , Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ ký kết xác nhận tài trợ cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo.

 

Image

Phó tổng cục trưởng - Nguyễn Hồng Minh phát biểu tại buổi lễ (Ảnh:QB)

Theo đó, Công ty Vkfrontier và Tân Vạn Đại trở thành nhà tài trợ cho đoàn. Mức tài trợ được công bố là 300 triệu đồng, trong đó quà tặng trị giá 250 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.

Năm 2021, Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo với 11 vận động viên của 3 môn: Điền kinh (3 vận động viên), bơi lội (4 vận động viên) và cử tạ (4 vận động viên).

Các vận động viên sẽ chính thức lên đường tham dự Paralympic Tokyo từ ngày 18/8. Để chuẩn bị chu đáo cho sự kiện thể thao quan trọng này, các vận động viên đã được tập trung tập huấn tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia từ đầu năm.

 

Image

Các nhà tài trợ mong muốn mang đến niềm vui cho các VĐV tham dự Paralympic Tokyo 2020 (Ảnh:QB)

Trước đó, năm 2016, Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic tại Brazil với 3 môn thi là Cử tạ, Điền kinh và Bơi lội, các vận động viên đã giành được 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Minh – Phó tổng cục trưởng TC TDTT, Trưởng đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo cho biết: Việc tài trợ cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam là sự chia sẻ những khó khăn cho các vận động viên trong thời kỳ dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và cả ở Việt Nam, góp phần động viên rất lớn đối với đoàn vận động viên tham dự Paralympic nói riêng và phong trào thể thao của người khuyết tật Việt Nam nói chung. Để chuẩn bị cho việc tham dự Đại hội, Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên danh sách đoàn tham dự, VĐV, HLV để chuẩn bị tiêm vaccine theo hướng dẫn của Tổng cục./.

Thùy Anh

Print
699 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top