Responsive image

Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Công đoàn Bộ VHTTDL

Theo www.tdtt.gov.vn

Ngày 15/7, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Công đoàn Bộ VHTTDL.

Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam -Phan Phương Hạnh và Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL- Nguyễn Tuấn Linh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Bộ, Ủy viên Ban Kiểm tra Công đoàn Bộ và các các đồng chí Trưởng khối thuộc Công đoàn Bộ.

Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn Bộ VHTTDL 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và một số tham luận, ý kiến phát biểu đóng góp cho các hoạt động của Công đoàn Bộ của đại diện các khối thuộc Công đoàn Bộ.

Theo báo cáo, Công đoàn Bộ đã triển khai tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 với nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực; Các công đoàn trực thuộc đã tích cực triển khai các hoạt động, hưởng ứng chỉ đạo công đoàn cấp trên. Nhiều hoạt động ở cơ sở đã mang lại lợi ích thiết thực cho cơ quan, đơn vị và cho đoàn viên công đoàn; góp phần nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình hiện nay. Đặc biệt hoạt động gây quỹ ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid đã được đông đảo các công đoàn trực thuộc hưởng ứng tham gia, đem lại hiệu quả bất ngờ và được Công đoàn cấp trên ghi nhận.

 

78682anh-2-cong-doan-bo-1626401077545-1626401077698840884979.jpg

Các cá nhân tập thể đã vinh dự nhận Bằng khen tại Hội nghị (Ảnh:TA)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL - Nguyễn Tuấn Linh đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những thành tích của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Công đoàn Bộ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Qua theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của Công đoàn Bộ, ông Nguyễn Tuấn Linh khẳng định những kết quả công tác của Công đoàn Bộ là rất nổi bật, nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực.

Để phát huy những kết quả đã đạt được, 6 tháng cuối năm, Công đoàn Bộ xác định các nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục bám sát chỉ đạo của Cấp ủy Đảng cùng cấp để triển khai các hoạt động của Công đoàn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết XIII của Đảng Bộ khối cho cán bộ đoàn viên bằng hình thức phù hợp. Chỉ đạo các công đoàn cơ sở vận động cán bộ, đoàn viên chủ động quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm chỉ thị của Đảng và Nhà nước về phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động an toàn thực hiện nhiệm vụ. Tích cực vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn nêu cao tinh thàn trách nhiệm trong tham mưu, nghiên cứu xây dựng chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đặc biệt tích cực tham mưu trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực vì lợi ích của đoàn viên.

Cũng tại Hội nghị, các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Cờ thi đua của Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Giải thưởng “Gương mặt của năm 2020”.

Thùy Anh

Print
571 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top