Responsive image

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương mong các vận động viên nỗ lực cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc tại Sea Games 31

Nguồn: www.bvhttdl.gov.vn

Ngày 4/3, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương đã đến thăm, tặng quà và động viên, khích lệ tinh thần tập luyện các vận động viên (VĐV) tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM trước thềm Sea Games 31 sắp tới.

Báo cáo tại buổi gặp gỡ, Phó Tổng cục phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn cho biết, do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và để đảm bảo sức khỏe các vận động viên, huấn luyện viên, Tổng cục Thể dục Thể thao đã có yêu cầu các vận động viên, Ban huấn luyện, Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM phải bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tuyệt đối và nghiêm ngặt tuân thủ việc đi lại để bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên. Vì thế, hơn một năm qua, các vận động viên gần như bị "cấm trại" trong Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM. Trong đó có vận động viên và huấn luyện viên phải tạm "gác" lại nhu cầu cá nhân để làm nhiệm vụ quốc gia.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 1.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên khích lệ tinh thần các VĐV và ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM.

Tại buổi gặp gỡ, thông qua báo cáo của ông Trần Đức Phấn, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các vận động viên, huấn luyện viên và Giám đốc trung tâm đã nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh để hăng hái, tự giác luyện tập. Thứ trưởng cũng đã dành nhiều thời gian ân cần thăm hỏi, lắng nghe từng VĐV, ban huấn luyện và ban lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 2.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách TDTT tặng quà, động viên các vận động viên.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương mong mỗi vận động viên hãy cố gắng luyện tập thật tốt để đạt được thành tích tốt nhất để gặt hái những tấm huy chương danh giá tại Sea Games 31 sắp đến. Đồng thời các vận động viên mang trong tim lá cờ Tổ quốc để phấn đấu, cống hiến, tập luyện hết mình, đem đến niềm vui, tự hào, góp phần cổ vũ, động viên và đáp lại niềm tin yêu của nhân dân và nhà nước kỳ vọng.

"Tôi mong các vận động viên hãy nỗ lực, cố gắng cao nhất, phát huy tốt bản lĩnh của con người Việt Nam, tinh thần thể thao, vì màu cờ, sắc áo, để đạt thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc tại Sea Games 31... Và cũng đề nghị chăm lo tốt đời sống cho các vận động viên, để các vận động viên không có bất kỳ điều gì phải vướng bận, chăm lo tập trung tập luyện thật tốt. Trong đó phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, diễn biến của dịch bệnh, chất lượng bữa ăn cho các vận động viên", Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 3.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã đi khảo sát bếp ăn và chỉ đạo nhà bếp cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh, chất lượng bữa ăn cho vận động viên.

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM Võ Quốc Thắng ghi nhận những lời động viên, dặn dò ân cần và chu đáo của Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương. Những lời động viên ấy sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho Trung tâm nói chung và các vận động viên, ban huấn luyện nỗ lực, phấn đấu tập luyện hết mình để đạt thành tích cao nhất, mang tin vui về cho người hâm mộ, như mong muốn của Thứ trưởng tại kỳ Sea Games 31 sắp tới.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 4.

Vận động viên Huỳnh Kỳ thay mặt cho các VĐV tại trung tâm Huấn luyện TTQG TP.HCM gửi lời cảm ơn đến Thứ trưởng và tự hứa sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu tốt nhất.

Các huấn luyện viên, vận động viên xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VHTTDL và Tổng cục Thể dục Thể thao khi dành thời gian xuống tận nơi thăm hỏi, tặng quà và động viên các vận động viên trước thềm Sea Games 31. "Chúng em sẽ cố gắng tập luyện hết mình, khắc phục mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất tại Sea Games 31 là những tấm huy chương vàng quý giá cho Đoàn Thể thao Việt Nam để không phụ lại lòng tin yêu và kỳ vọng của người dân...", vận động viên bóng ném Huỳnh Kỳ chia sẻ.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 5.

Thứ trưởng ân cần thăm hỏi và chụp hình lưu niệm với HLV và VĐV bộ môn bóng ném.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương thăm và động viên các vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM dự Sea Games 31 - Ảnh 6.

Chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên và Ban huấn luyện tại CLB Võ thuật TP. HCM.

Được biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 tại Việt Nam. Việt Nam sẽ là quốc gia chủ nhà có số vận động viên đăng ký tham dự đông đảo nhất, với con số hơn 1.100 tuyển thủ.

Nhật Nam

Print
395 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top