Responsive image

30 Tháng Mười Một 2023

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Theo www.bvhttdl.gov.vn

Ngày 23/5/2021, hòa chung không khí cử tri cả nước tham gia bầu cử, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 1.

Sáng ngày 23.5, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã dự lễ khai mạc và tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng đánh giá cao những nỗ lực của địa phương trong công tác tuyên truyền bầu cử với nhiều hình thức như trên hệ thống phát thanh, trang thông tin điện tử, bản tin của thành phố và qua mạng xã hội facebook, trang fanpage của các tổ chức, đơn vị, đoàn thể thành phố. Đặc biệt, trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, thành phố đã chuẩn bị chu đáo các phương án các điểm cách ly y tế, khu vực phong tỏa phòng chống Covid-19. (Ảnh: báo Văn Hóa)

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 2.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trang trọng, ngắn gọn, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã bỏ lá phiếu bầu cử đầu tiên vào thùng phiếu tại Tổ bầu cử ở phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình. (Ảnh: báo Văn Hóa)

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 3.

Thứ trưởng Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông bỏ phiếu tại điểm bỏ phiếu số 2 phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 4.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 5.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy cũng có mặt từ sớm để bỏ phiếu bầu cử tại điểm bỏ phiếu số 6 , Xã Vân Nội , Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 - Ảnh 6.

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân. Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình./.

Minh Khánh - Nam Nguyễn

Print
429 Rate this article:
No rating

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top