Responsive image

18 Tháng Bảy 2024

Chi bộ Chiến lược - Đào tạo - Thông tin tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy Tổng cục TDTT, ngày 07 /7/2022, Chi bộ Chiến lược - Đào tạo - Thông tin đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 tại Hội trường Viện Khoa học TDTT với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Danh Thanh – Ủy viên Ban chấp hành, Chánh văn phòng Đảng ủy Tổng cục TDTT; đồng chí Trần Hiếu - Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Khoa học TDTT. Ngoài ra, Đại hội còn có sự tham dự của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Viện Khoa học TDTT cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ CL - ĐT - TT nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội Chi bộ CL - ĐT - TT nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Tại Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Vũ thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ  2020 - 2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Đồng chí Phó bí thư Chi bộ Vũ Thị Hồng Thu trình bày Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Vũ báo cáo tại Đại hội

Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ 2020 - 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng có chuyển biến rõ nét; thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục đảng viên; thực hiện đúng thẩm quyền trong công tác tổ chức cán bộ. Quan tâm phân công công tác cho đảng viên, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí cấp ủy viên; tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chi ủy từng bước được nâng cao; đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ. Phương thức lãnh đạo của chi bộ có đổi mới, dân chủ và sát thực tiễn hơn. Chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ được nâng cao. Công tác thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của tổ chức và cá nhân; việc bình xét, đề nghị cấp ủy cấp trên khen thưởng đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, chính xác, công bằng, kịp thời. Các bộ phận thuộc phạm vi lãnh đạo của chi bộ thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc theo quy định của từng tổ chức; hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra/được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của Đảng bộ Viện Khoa học TDTT.

Trong quá trình thảo luận, các đảng viên trong chi bộ đã trình bày, báo cáo một số tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của chi bộ như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ; Nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ; Học tập và làm theo tấm gương làm việc trách nhiệm, khoa học, đổi mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn....

Đồng chí Trần Hiếu phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Hiếu - Bí thư Đảng bộ bộ phận Viện Khoa học TDTT đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Quan tâm công tác xây dựng đảng, phát triển đảng; Đẩy mạnh công tác chuyên môn...

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy và các chức danh Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Bùi Ngọc giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Lê Quốc Khánh trúng cử Chi ủy viên.

Các đồng chí Nguyễn Danh Thanh và Trần Hiếu chúc mừng Chi ủy mới ra mắt Đại hội 

Kết thúc Đại hội, đồng chí Bùi Ngọc thay mặt cho chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo và những định hướng quý báu của đồng chí Trần Hiếu cũng như các ý kiến tham luận của các cán bộ, đảng viên tại Đại hội. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới cũng tổng kết các kết quả đạt được của đại hội, phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Đại hội kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày.

Print
569 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top