Responsive image

20 Tháng Sáu 2024

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019 của Chi bộ Viện Khoa học TDTT

Viện Khoa học TDTT tổ chức kết nạp 02 đảng viên mới

Trong những năm qua, Chi bộ Viện Khoa học TDTT luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 với những mốc son lịch sử như  kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ... được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng cục TDTT, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là ThS. Nguyễn Huy Phương và ThS. Nguyễn Thị Hà thuộc Trung tâm Thí nghiệm thể dục thể thao.  

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Huy Phương và Nguyễn Thị Hà đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ Viện Khoa học TDTT, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Danh Hoàng Việt, Viện trưởng đã trao quyết định và căn dặn, giao nhiệm vụ cho 02 Đảng viên mới. 

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 04 đồng chí Đảng viên dự bị là Trần Diệp Hạnh, Nguyễn Thị Thúy Hà, Lê Công Duyên và Doãn Mạnh Cường.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện Khoa học TDTT

Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt - Bí thư Chi bộ phát biểu tại lễ Kết nạp

Toàn cảnh lễ kết nạp

Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Hà

Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Huy Phương

Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 04 đảng viên dự bị

 

 

Print
1583 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top