Responsive image

23 Tháng Năm 2024

Viện Khoa học TDTT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng 30/6/2023, Viện Khoa học TDTT đã tổ chức  Hội nghị sơ kết công tác  6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Phát biểu  Hội nghị, Đồng chí Trần Hiếu, Bí thư  Đảng uỷ, Viện trưởng đã tổng kết những kết quả, thành tích mà tập thể cán bộ Viện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục cũng như phương hướng triển khai nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

Đồng chí Trần Hiếu phát biểu tại Hội nghị

 Đồng chí nêu rõ, các ý kiến phát biểu tại Hội nghị rất tâm huyết và trách nhiệm, đã đi thẳng vào những khó khăn, bất cập, tồn tại cần tập trung giải quyết, đặc biệt, đã có những đề xuất, kiến nghị cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác đề ra từ nay đến cuối năm 2023. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu đề ra, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ Viện Khoa học TDTT cần quyết tâm thực hiện thực chất, hiệu quả, có chất lượng các mặt công tác chuyên môn. Tập trung thực hiện tạo sự chuyển biến rõ nét hơn về công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ; tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đồng lòng, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được xác định trong phương hướng phát triển của Viện và các đề án thành phần đã được phê duyệt. Tập trung thực hiện có hiệu quả các đề án, dự án, nhiệm vụ nghiên cứu đảm bảo chặt chẽ, thực chất, hiệu quả, theo đúng lộ trình, tính toán bố trí nhân lực, kinh phí để thực hiện các đề án kết hợp với thường xuyên tăng cường kiểm tra, theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai thực hiện; xác định đây là nội dung quan trọng, phải thực hiện quyết liệt, kiên trì trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Trần Hiếu trao các Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Hồng Dương

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Hiếu cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thể thao và Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thí nghiệm TDTT cho PGS.TS Nguyễn Hồng Dương.

Hội nghị kết thúc vào 11h45' cùng ngày.

Print
432 Rate this article:
3.5

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top