Responsive image

Chi bộ Viện Khoa học TDTT tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 26/3, tại Viện Khoa học TDTT, đã diễn ra Đại hội Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có tổng số 37/38 đảng viên gồm các đồng chí trong chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 và các đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Danh Hoàng Việt,  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Nguyên Bí thư chi bộ Viện Khoa học TDTT báo cáo công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo về tình hình Đảng viên tham dự Đại hội; Báo cáo về công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020; Đề án nhân sự Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kỳ 2020-2022; Thông qua danh sách dự kiến nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022; Danh sách dự kiến đoàn Chủ tịch...

Báo về công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày những việc đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua, trong đó nhấn mạnh: nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã bám sát các Nghị quyết của Đảng, mục tiêu, nhiệm vụ của ngành, của Viện để chỉ đạo các phòng và trung tâm tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch công tác trên các mặt lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng, góp phần vào thành công chung của ngành TDTT giai đoạn 2017-2020.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kì 2020 - 2022

Một trong những kết quả nổi bật của Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kỳ 2017-2020 đó là công tác phối hợp của Chi ủy với lãnh đạo Viện. Viện đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và hoàn thành nhiều đề án, dự án, công trình nghiên cứu khoa học mang lại những thành công cho ngành; Tham mưu xây dựng Đề án đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam; Đề án Đào tạo tuyển chọn VĐV; Đề án khảo sát thể chất người dân theo tiêu chí Asean; Đào tạo được nhiều Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục học cho ngành TDTT....

Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị, đạo đức, tư tưởng dược quan tâm thường xuyên. Toàn thể đảng viên trong chi bộ đều tham gia học tập nghiêm túc đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, các đợt sinh hoạt chính trị do Đảng ủy Bộ VHTTDL, Đảng ủy Tổng cục TDTT tổ chức. Sau những đợt học tập chính trị, nhận thức của mỗi cán bộ, đảng viên được nâng lên và tạo thành sức mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ. 100% đảng viên đều có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu trong công tác. Toàn bộ các Đảng viên trong Chi bộ đều tham gia học tập, quán triệt Chỉ thị số 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cùng với những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, các mặt còn hạn chế cần khắc phục để đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ của tình hình hoạt động hiện nay do đặc thù là Viện nghiên cứu chuyên môn, thường xuyên phải đi công tác; hình thức sinh hoạt chưa phong phú; Công tác triển khai sinh hoạt chuyên đề chưa nhiều, số đảng viên tham gia phát biểu đóng góp ý kiến còn ít; Công tác báo cáo thường xuyên và đột xuất về chuyên môn của một số cán bộ đảng viên chưa kịp thời.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kỳ 2017-2020 đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Trần Đưc Phấn đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát đối với các hoạt động mà Chi bộ đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Trần Đức Phấn nhấn mạnh: trong nhiệm ký 2020-2022, ngành TDTT nói chung, Chi bộ Viện Khoa học TDTT nói riêng sẽ phải tập trung vào 2 nhiệm vụ quan trọng đó là chuẩn bị cho SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức và nâng tầm, đẩy mạnh trình độ nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học TDTT để xứng đáng với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Viện. Đây là hai nhiệm vụ nặng nề, bởi vậy Chi bộ cần đưa vào Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới với nhiệm vụ quan trọng trong công tác chuyên môn của Chi bộ, gắn liền với các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả. Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đề nghị, Chi bộ cần quan tâm đến công tác đào tạo cán bộ, nhất là nguồn nhân lực nghiên cứu khoa học, đồng thời tăng cường đoàn kết để đưa Viện Khoa học TDTT xứng đáng là Viện nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực khoa học thể thao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đức Phấn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt xin hứa toàn thể các đảng viên Chi bộ Viện Khoa học TDTT sẽ đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phát huy vai trò và trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên để quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị.

Đồng chí Trần Hiếu, Phó Viện trưởng phụ trách Viện được bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022

Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 05 đồng chí và biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Trần Hiếu - Phó Viện trưởng phụ trách Viện được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đào Thị Thanh Thúy - Phó trưởng phòng Thông tin Khoa học TDTT được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.  Các ủy viên bao gồm đồng chí Đặng Thị Hồng Nhung, Phó Viện trưởng; đồng chí Trần Tuấn Hiếu, Phó Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Hồng Dương, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thí nghiệm TDTT. Đại hội cũng nhất trí bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Tổng cục TDTT.

Đồng chí Trần Đức Phấn tặng hoa chúc mừng Cấp ủy Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội Chi bộ Viện Khoa học TDTT nhiệm kì 2020 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Print
208 Rate this article:
5.0

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top