Responsive image

Hội nghị tổng kết năm và Hội nghị triển khai công tác năm 2019

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 16/1/2019, tại Viện Khoa học TDTT, toàn thể cán bộ, viên chức của Viện đã tham gia Hội nghị tổng kết năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019 và Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018.
Hội nghị đã được đón tiếp các đại biểu đại diện lãnh đạo Viện  và các đơn vị trong Viện. Thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Viện, đồng chí Bí thư Chi bộ, Viện trưởng , PGS. TS Nguyễn Danh Hoàng Việt, đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị. Tham dự cùng hội nghị còn có đồng chí TS. Trần Hiếu, Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng,  đồng chí PGS.TS Đặng Thị Hồng Nhung, Phó Viện trưởng.

Báo cáo trước hội nghị, đồng chí Đặng Thị Hồng Nhung đã tóm tắt một số thành tựu nổi bật mà tập thể cán bộ, viên chức của Viện đã đạt được trong năm qua, cũng như chỉ rõ một số hạn chế, cần khắc phục trong năm tới.

Trong năm 2018, Viện Khoa học TDTT đã triển khai nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học bám sát nhu cầu thực tế, tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức của Viện cũng như sự góp mặt của các chuyên gia  trong lĩnh vực TDTT,… Cán bộ nghiên cứu của Viện tích cực tham gia các Hội nghị Khoa học Công nghệ trong nước và quốc tế, viết bài, gửi đăng trên tạp chí chuyên ngành và bài tham gia Hội nghị khoa học trong nước.

Toàn cảnh Hội nghị CBVC năm 2018

Toàn cảnh Hội nghị

Công tác đoàn thể (công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên) cũng luôn được Ban lãnh đạo Viện chú trọng. Viện đã phổ biến và quán triệt sâu sắc các nội dung Nghị quyết của Ban Chấp Hành Trung ương XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Phổ biến các chủ trương, chính sách đổi mới mô hình tăng trưởng, cải cách hành chính,… từ đó xây dựng các giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế tại Viện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên. Viện cũng hết sức quan tâm đến công tác phát triển Đảng tại chi bộ. Năm 2018 Chi bộ đã đề nghị làm thủ tục kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng.

Ban chấp hành công đoàn, phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Viện, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức: tổ chức chào mừng ngày truyền thống ngành 27/3, Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các ngày lễ, tết,…

Đoàn thanh niên cũng thường xuyên được Lãnh đạo trung tâm quan tâm, ủng hộ, động viên và luôn tích cực tham gia vào các phong trào đoàn thể, quần chúng do Bộ, Tổng cục, Viện phát động.

Hội nghị cũng đã được nghe đại diện các đơn vị trực thuộc Viện trình bày những tham luận nêu lên những thực tế, hướng đi hay những suy nghĩ của cán bộ trực thuộc các đơn vị. 

Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, PGS. TS Nguyễn Danh Hoàng Việt đã đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức của Viện đã đạt được trong năm qua, ghi nhận những đóng góp tích cực của Viện vào thành tích chung của thể thao Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đóng góp ý kiến nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng nghiên cứu, tìm kiếm nguồn lực từ bên ngoài, đưa nhanh các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ TDTT của Viện ra ứng dụng tại thực tế, khẳng định thương hiệu trong nước của Viện Khoa học TDTT.

Năm 2018 đã khép lại với nhiều thành tích nhưng cũng vẫn còn mặt hạn chế. Năm 2019 đang mở ra với nhiều cơ hội và thách thức. Có thể nói năm 2019 là một năm “bản lề” của Viện Khoa học TDTT – năm tái cơ cấu Viện theo hướng chuyên sâu, kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Viện Khoa học TDTT. Với lịch sử hình thành và phát triển Viện trong hơn 40 năm qua, với sự quan tâm, ủng hộ của Tổng cục và các cơ quan quản lý cấp trên, với quyết tâm của Lãnh đạo Viện và nhiệt huyết của cán bộ, viên chức, tập thể Viện Khoa học TDTT tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm 2019.

Print
907 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top