Responsive image

Hội thảo: "Xây dựng mô hình bảo vệ môi trường tại các địa điểm tổ chức sự kiện thể dục thể thao có sẵn cơ sở vật chất và cơ quan quản lý"

Ngày 15/12/2020, Viện Khoa học TDTT đã tổ chức hội thảo “Xây dựng mô hình bảo vệ môi trường tại các địa điểm tổ chức sự kiện thể dục thể thao có sẵn cơ sở vật chất và cơ quan quản lý”. Đây là hoạt động nằm trong đề tài khoa học cấp Bộ "Xây dựng mô hình bảo vệ môi trường tại các địa điểm tổ chức sự kiện thể dục thể thao" do Viện chủ trì và do TS. Trần Hiếu làm chủ nhiệm đề tài.

Tham dự hội thảo có TS. Trần Hiếu - Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học TDTT - chủ nhiệm đề tài, các thành viên trong nhóm nghiên cứu,  Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT. Hội thảo còn có sự hiện diện của các nhà khoa học trong ngành như PGS.TS Hoàng Công Dân, PGS.TS Bùi Quang Hải, PGS.TS Bùi Ngọc....

Trong phần giới thiệu đề tài, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên thay mặt cho nhóm nghiên cứu đã báo cáo kết quả thực hiện đề tài  đến thời điểm này. Đề tài đã đạt được một số kết quả chính như: Khảo sát đánh giá các đơn vị tổ chức sự kiện TDTT về công tác bảo vệ môi trường tại địa điểm có sẵn CSVC (nhà thi đấu; sân vận động và bể bơi); Khảo sát các nhóm, cá nhân tham gia sự kiện TDTT về công tác bảo vệ môi trường tại địa điểm tổ chức sự kiện TDTT có sẵn CSVC (nhà thi đấu; sân vận động và bể bơi); Đánh giá áp dụng Bộ tiêu chí hướng dẫn BVMT trong hoạt động TDTT tại các khu dân cư, nơi công cộng trong công tác BVMT tại các địa điểm tổ chức sự kiện TDTT có sẵn cơ sở vật chất, từ đó đưa ra nhận định về việc áp dụng, tính phù hợp, sự khó khăn của Bộ tiêu chí tại một số địa điểm tổ chức sự kiện TDTT có sẵn cơ sở vật chất....

Tại hội thảo, các nhà khoa học tham gia đã tích cực thảo luận nhằm góp ý cho nhóm nghiên cứu đưa ra những giải pháp, sản phẩm sát với thực tế, mang tính thực tiễn cao. Những ý kiến này được nhóm ghi nhận và sẽ áp dụng phù hợp trong quá trình hoàn thiện nghiên cứu đề tài tiếp theo. Dự kiến đề tài sẽ hoàn thành trong năm 2021.

Print
121 Rate this article:
5.0

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top