Responsive image

Lãnh đạo Tổng cục TDTT và Viện Khoa học TDTT chúc mừng Trung tâm Y học Thể thao nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), sáng 26/2, đại diện Lãnh đạo Tổng cục TDTT, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm Y học thể thao, Viện Khoa học TDTT.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt chúc mừng Trung tâm Y học Thể thao

Thay Lãnh đạo Tổng cục TDTT, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt biểu dương sự tận tình, tâm huyết đối với bệnh nhân và đánh giá cao những nỗ lực trong công tác nghiên cứu  của tập thể y bác sĩ trung tâm  trong suốt thời gian qua. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn tập thể cán bộ y tế, y bác sĩ của Trung tâm Y học Thể thao của Viện Khoa học TDTT tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện theo lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu”; tăng cường công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; nỗ lực nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học, y tế, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên thể thao và nhân dân trên địa bàn.

Cũng trong chiều ngày 26/2, Ban Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT, Công đoàn Viện do đồng chí Trần Hiếu, Phó Viện trưởng phụ trách Viện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Y học thể thao nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020).

Ban Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT chúc mừng Trung tâm Y học thể thao

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Hiếu đã dành những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các y bác sĩ, cán bộ Trung tâm. Đồng chí Trần Hiếu cho rằng, một trong những tiêu chuẩn của cán bộ là sức khỏe. Chính vì vậy, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ Trung tâm cần tiếp tục phát huy tốt chuyên môn nghiên cứu, đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tốt cho các vận động viên, người dân và đội ngũ cán bộ của Viện Khoa học TDTT. Nhất là khi diễn biến của dịch bệnh Covid-19 còn đang rất phức tạp và khó lường, đồng chí Trần Hiếu yêu cầu tập thể cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm Y học thể thao cần phải chú ý, nghiêm túc chấp hành các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh trên địa bàn của Viện, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động của của Viện và người dân xung quanh. Đặc biệt, đơn vị cần đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học thể thao để Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với truyền thống của Viện Khoa học TDTT suốt 40 năm qua.

Print
262 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top