Responsive image

Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Trung tâm Y học Thể thao

Ngày 25/2/2021, Đoàn cán bộ Viện Khoa học TDTT do đồng chí PGS.TS Trần Hiếu - Bí thư Đảng bộ Viện Khoa học TDTT - làm Trưởng đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ Bệnh viện Thể thao Việt Nam và Trung tâm Y học Thể thao nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021.

Đoàn cán bộ Viện chúc mừng Bệnh viện Thể thao

Tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam, đồng chí Trần Hiếu đã thay mặt lãnh đạo Viện Khoa học thăm hỏi sức khỏe, gửi lời tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến của cán bộ của Bệnh viện cho ngành y tế và ngành thể thao. Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Trần Hiếu gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới PGS.TS Võ Tường Kha - Giám độc Bệnh viện Thể thao Việt Nam - cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động trong Bệnh viện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của ngành Y học Thể thao và là ngọn cờ trong tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19. Đồng chí Trần Hiếu và đồng chí Võ Tường Kha cũng hi vọng các cán bộ  của Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, truyền lửa cho các thế hệ phía sau để tiếp tục thúc đẩy ngành Y học Thể thao của cả nước.

Lãnh đạo Viện chúc mừng Trung tâm Y học Thể thao

Cũng trong ngày 25/2, tập thể Lãnh đạo Viện cũng đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Y học Thể thao, Viện Khoa học Thể dục thể thao. Đồng chí Trần Hiếu biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng cũng như kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân, vận động viên... Đồng thời khẳng định Lãnh đạo Viện luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và quan tâm, đầu tư cả về cơ sở vật chất, nhân lực cho Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị Trung tâm tiếp tục tham mưu có hiệu quả cho ngành và Viện các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đồng thời có giải pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn để vừa ngăn dịch xâm nhập, tạo môi trường an toàn, ổn định phục vụ các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh thời gian tới. 

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Trung tâm cần phát huy kết quả đạt được; khắc phục tồn tại, hạn chế ; triển khai các giải pháp đột phá, đổi mới cơ chế hoạt động trong công tác theo dõi, chăm sóc và điều trị người bệnh. Làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ thầy thuốc vững vàng về chuyên môn, sáng về y đức, đúng như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: ”Lương y như từ mẫu-Thầy thuốc như mẹ hiền”.  Khai thác, sử dụng hiệu quả hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị; Phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới để phục vụ nhân dân được tốt hơn, từng bước đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân và của ngành. Triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021;  Tập trung cao cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe và sự bình an của  Viện và nhân dân. 

 

Print
100 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top