Responsive image

Nữ cán bộ Viện Khoa học TDTT hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2021

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình và tiến bộ của xã hội, quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em, v.v..

Trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức và người lao động trong Viện, với sự đồng ý của Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện Khoa học TDTT phát động chương trình chào mừng ngày 8/3 cho các nữ công đoàn viên Viện Khoa học TDTDT với trang phục áo dài duyên dáng.

Tập thể nữ cán bộ Viện hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" nhân dịp 8.3

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ Áo dài" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và đã được các nữ công đoàn viên của Viện Khoa học TDTT hưởng ứng nhiệt tình. 

Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT  tổ chức chúc mừng nữ cán bộ nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Những năm qua, các nữ cán bộ Viện thường xuyên được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tham gia ngày càng nhiều hơn vào công tác quản lý và nghiên cứu khoa học, đồng thời đóng góp ngày càng lớn cho gia đình, cơ quan và xã hội... Đặc biệt, công tác cán bộ nữ được quan tâm, tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy các cấp, giữ chức vụ lãnh đạo các cấp tăng lên qua các nhiệm kỳ, đều đạt và vượt so với chỉ tiêu, mục tiêu về công tác cán bộ nữ, bình đẳng giới đã đề ra.

Lãnh đạo Viện Khoa học chúc mừng tập thể nữ cán bộ Viện nhân ngày 8.3

Mặc dù ảnh hưởng của đại dịch Covid nhưng Lãnh đạo Viện và Công đoàn Viện đã có những hoạt động ý nghĩa để chúc mừng và tôn vinh tập thể nữ cán bộ Viện nhân dịp 8.3, đồng thời vẫn đảm bảo các Quy tác phòng chống dịch an toàn, hiệu quả. Trong lời phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Hiếu, Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện đánh giá cao vai trò của cán bộ nữ Viện Khoa học đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc". Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan. Có thể nói rằng, thời gian một ngày chúng ta ở bên những người đồng nghiệp còn nhiều hơn ở bên những người thân. Vậy nên vào dịp đặc biệt này, các nam đồng nghiệp Viện Khoa học cũng không quên gửi đến những nữ đồng nghiệp sự quan tâm qua những câu chúc đầy ý nghĩa. Hành động thiết thực này là nguồn động viên to lớn để tập thể nữ cán bộ Viện Khoa học tiếp tục cố gắng phấn đấu khẳng định vị trí của mình trên con đường phát triển tiếp theo của Viện Khoa học TDTT. 

Một số hình ảnh đẹp của nữ cán bộ Viện Khoa học TDTT trong ngày 8.3

 

 

 

Print
167 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top