Responsive image

Viện Khoa học TDTT gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Gặp mặt đầu xuân 11 tháng 2

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi, tràn đầy hy vọng cho một năm mới. Trong phần phát biểu khai mạc, Bí thư chi bộ, Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Danh Hoàng Việt gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng đến tất cả các cán bộ, viên chức và người lao động cùng toàn thể gia đình. Viện trưởng bày tỏ trong năm 2018 nhờ sự đồng tâm nhất trí cao, Viện Khoa học TDTT đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Năm 2019, Viện Khoa học TDTT cần sự quyết tâm, nỗ lực cao nhất để tiếp tục phát triển, phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

Viện trưởng Nguyễn Danh Hoàng Việt chúc tết cán bộ

Cũng trong ngày đầu năm mới, TS. Trần Hiếu, Phó Viện trưởng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ, công nhân viên cùng toàn thể gia đình. Bên cạnh những lời chúc, lời cảm ơn, đ/c Trần Hiếu cũng bày tỏ hy vọng trong năm Kỷ Hợi 2019, toàn thể Viện Khoa học TDTT sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự chủ để tiếp tục đưa Viện Khoa học TDTT phát triển bền vững.

Toàn cảnh ngày gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Buổi gặp mặt đầu năm là hoạt động được Viện tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Print
679 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top