Responsive image

Viện Khoa học TDTT làm việc với Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2021, đoàn cán bộ trường Đại học Khoa học Thái Nguyên do PGS.TS Nguyễn Văn Đăng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Viện Khoa học TDTT. Tiếp đoàn có PGS.TS Trần Hiếu, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học TDTT và tập thể lãnh đạo Viện. Trong buổi  làm việc, hai bên đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, nhân sự và tiềm năng của hai đơn vị để tiến  tới sự hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực

Toàn cảnh buổi làm việc

Là đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên, trường Đại học Khoa học ra đời với sứ mệnh là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ có trình độ đại học, sau đại học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội bao gồm: cử nhân ngành Toán-Tin, Lý, Hoá, Khoa học Môi trường, Sinh, Công nghệ Sinh, Địa, Sử, Văn, Khoa học quản lý, Công tác xã hội; thạc sỹ ngành Toán, Sinh; Tiến sĩ ngành Hoá Sinh. Với một chương trình đào tạo gọn gàng, ưu việt, đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết, trường đặt mục tiêu là giúp đỡ sinh viên đi tới những thành công. Trong 14 năm qua, các sinh viên của trường Đại học Khoa học tốt nghiệp ra trường đều đã tìm được công việc thích hợp, thu nhập ổn định, được thị trường hài lòng, chấp nhận bởi trình độ, kiến thức vững vàng, khả năng nghiên cứu, tư duy độc lập, tác phong làm việc chuyên nghiệp và ý thức học hỏi không ngừng. Bên cạnh công tác đào tạo thì công tác nghiên cứu khoa học là một thế mạnh của nhà trường. Rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ, sinh viên được thực hiện thành công, hơn 200 bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước, nhiều giáo trình đã được xuất bản, hơn 20 tài liệu tham khảo được biên soạn, đã và đang được áp dụng trong thực tế giảng dạy tại Đại học Thái Nguyên. Điều đó cũng cho thấy khả năng chuyển giao công nghệ, hợp tác đào tạo cũng là một mũi nhọn của nhà trường. 

Hai đơn vị kí biên bản ghi nhớ nội dung buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những trao đổi định hướng cho việc hợp tác chuyên  môn sắp tới. Trong đó nổi bật là sự kết hợp giữa hai đơn vị có thế mạnh về nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực như: Hợp tác đề tài nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền;  Đào tạo Thạc sĩ công nghệ thông tin, sinh học, xét nghiệm'; Hợp tác đào tạo văn bằng 2 ngoại ngữ;  Phát triển chữa vô sinh, ung thư...; Dịch vụ thể thao (xây dựng tổ hợp thể thao).... hay như việc muốn thành lập khoa Quản lý Văn hóa, thể thao, sự kiện của trường.

 

Print
60 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top