Responsive image

Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao chúc mừng Viện Khoa học nhân ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam

18 tháng 5 năm 2020

Trong không khí hòa chung các hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2020  đang được tổ chức tiết kiệm, thiết thực, quán triệt thực hiện theo tinh thần của Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020, PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Khoa học Thể dục thể thao.

Đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Viện Khoa học TDTT

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt cũng tuyên dương những đóng góp của tập thể cán bộ Viện Khoa học Thể dục thể thao trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của khoa học và công nghệ thể dục thể thao. Đồng chí nhấn mạnh: "Tập thể Lãnh đạo Viện và đội ngũ cán bộ khoa học cần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong việc phổ biến rộng rãi các thành tựu khoa học và công nghệ đối với sự phát triển đất nước nói chung và thể thao nói riêng. Viện cần góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của khoa học và công nghệ; động viên thế hệ trẻ, đặc biệt là các nghiên cứu sinh, nghiên cứu viên trẻ say mê nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ khoa học trong tương lai".

Thay mặt tập thể Lãnh đạo và cán bộ của Viện Khoa học Thể dục thể thao, PGS.TS. Trần Tuấn Hiếu, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục thể thao đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao, cũng như những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt và cùng với tập thể cán bộ Viện Khoa học Thể dục thể thao xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học TDTT, đưa Viện Khoa học TDTT lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Viện.

Cùng ngày, Viện Khoa học TDTT còn nhận được nhiều điện hoa chúc mừng của những đơn vị khác trong ngành, các trường Đại học và một số cơ quan đã có những cộng tác với Viện trong nhiều năm qua.

Bệnh viện Thể thao Việt Nam gửi hoa chúc mừng Viện nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2020

Viện Khoa học TDTT xin trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả các đơn vị, tập thể và cá nhân đã dành cho Viện nhân kỉ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2020.

 

Print
1712 Rate this article:
No rating

Please login or register to post comments.

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top