Responsive image

Đoàn VĐV Việt Nam hoàn tất tiêm phòng Covid-19 trước khi lên đường tham dự Olympic Tokyo 2020

Theo www.tdtt.gov.vn

Hôm nay 9/7, đợt tiêm phòng vắc xin COVID -19 mũi 2 cho 27 cán bộ, huấn luyện viên, VĐV và chuyên gia của đoàn TTVN tham dự Olympic Tokyo 2020 đã  hoàn tất.

Đợt tiêm này được Tổng cục TDTT phối hợp với Bệnh viện E thực hiện. Đoàn TTVN sẽ lên đường tham dự Thế vận hội vào ngày 18/7.

Tại đây, sau khi hoàn thành các thủ tục cách ly 72 tiếng kể từ lúc nhập cảnh và làm đủ các xét nghiệm y tế, nếu kết quả xét nghiệm không có trường hợp nào dương tính với Covid – 19, lúc đó các VĐV Việt Nam mới được chính thức tranh tài tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020,  TTVN giành được 18 vé tham dự ở các môn: Bắn súng, Boxing, Bắn cung, Cầu Lông, Judo, Bơi, Thể dục dụng cụ, Taekwondo, Điền kinh, Cử tạ và Rowing. Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 phải hoãn một năm vì dịch Covid-19, sau tính toán kỹ lưỡng cùng sự kiểm soát chặt chẽ và kiểm dịch tốt của nước chủ nhà, sự kiện sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 23/7 tới.

Được biết, cho đến nay công tác chuẩn bị của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo đã hoàn tất. Trong số 43 thành viên, 2 thành viên của đội tuyển Taekwondo là chuyên gia Kim Kil Tae và VĐV Trương Thị Kim Tuyền sẽ bay từ địa điểm đang tập huấn tại Kazakhstan tới Tokyo vào ngày 19/7; 8 thành viên của đội tuyển Bơi, Cử tạ, Boxing hiện đang tập huấn tại phía Nam sẽ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để cùng toàn đoàn di chuyển sang Tokyo.

Lịch trình của tất cả các thành viên đoàn TTVN và các đoàn tham dự Đại hội sẽ phải đăng ký trước với ban tổ chức Thế vận hội và toàn bộ quá trình di chuyển của đoàn sẽ được giám sát, để phòng chống sự lây lan của đại dịch Covid - 19.

Print
585 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top