Responsive image

21 Tháng Chín 2020

Futsal Khánh Hòa giành HCV Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII

Sau 16 trận đấu, môn Futsal nam trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã chính thức khép lại với ngôi Vô địch thuộc về đội Futsal nam Khánh Hòa khi giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-0 trong cuộc trạm chán với đội chủ nhà Hà Nội tại trận chung kết diễn ra vào chiều tối ngày 8/12.

 

Futsal Khánh Hòa (áo cam) đã giành ngôi Vô địch xứng đáng sau 7 trận bất bại tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII (Ảnh: SGGP)
Bước vào trận với tâm lý thoải mái, tự tin và thi đấu mạch lạc các tuyển thủ đội Futsal Khánh Hòa luôn làm chủ thế trận và tấn công dồn dập khiến cho hàng phòng ngự đội Futsal Hà Nội rơi vào thế hoảng loạn và không thể chống đỡ. Trận đấu cuối cùng của giải diễn ra trong bầu không khí lạnh giá của thủ đô Hà Nội đã không có nhiều bất ngờ khi các tuyển thủ đội Futsal Khánh Hòa đã xuất sắc đánh bại đối thủ chủ nhà Hà Nội với tỉ số đầy bất ngờ 5-0. 

Kết quả này hoàn toàn nằm trong dự đoán của giới chuyên môn, bởi thành phần của đội tuyển Futsal Khánh Hòa nòng cốt là các gương mặt đã có nhiều kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn tốt trong thành phần đội tuyển Sanatech Sanest Khánh Hòa - đội bóng từng nhiều lần nắm giữ vị trí cao nhất trong các giải quốc gia. 

Mặc dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà cùng sự đầu tư về mọi mặt, Futsal Hà Nội cũng đã có sự nỗ lực hết mình, thế nhưng họ đãkhông giữ được sự tập trung trong trận cầu quan trọng để thua với tỷ số cách biệt 0-5 và đành chấp nhận tấm HCB tại Đại hội.

Khép lại giải đấu, Futsal nam Khánh Hòa đã có 7 trận bất bại và xứng đáng giành ngôi vô địch Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Tấm HCĐ tại Đại hội thuộc về đoàn Cao Bằng khi giành chiến thắng 2-1 trước đội Futsal Thành phố Hồ Chí Minh trong buổi chiều cùng ngày.

Đây là lần thứ 2, giải Futssal được đưa vào chương trình thi đấu chính thức tại sân chơi lớn nhất trong nước là Đại hội Thể thao toàn quốc. Bởi vậy, công tác tổ chức cũng như chuyên môn được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. So với mùa giải lần đầu tiên tổ chức, đã có sự tiến bộ đáng kể. Ngoài  việc ra tăng số lượng đội tham dự, công tác tổ chức cũng được đảm bảo theo đúng quy định điều lệ giải

Print
49810 Rate this article:
No rating

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top