Responsive image

23 Tháng Năm 2024

Lãnh đạo Cục TDTT thăm và chúc mừng các y, bác sỹ, điều dưỡng y học thể thao

Theo www.tdtt.gov.vn

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), Phó Cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đang công tác tại Trung tâm Y học thể thao Viện Khoa học TDTT, Trung tâm doping và Y học thể thao, Bệnh viện Thể thao Việt Nam và Phòng Y sinh Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Cùng đi với Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến còn có bà Bùi Việt Hà - Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ông Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Truyền thông TDTT.

Trong chuyến thăm, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao những cống hiến, hy sinh thầm lặng của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng y học thể thao trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe VĐV, góp phần không nhỏ và thành công chung của Thể thao Việt Nam.

Tại các Trung tâm HLTTQG, mặc dù lực lượng còn hạn chế, thế nhưng mỗi bác sĩ y học thể thao đều luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, thể thiện sự sáng tạo nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe VĐV, HLV.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng y học thể thao đang công tác tại các đơn vị này không chỉ cho thấy sự toàn tâm toàn ý đối với các VĐV Việt Nam tại mỗi giải đấu trong và ngoài nước mà còn tích cực tham gia vào công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân như tại Trung tâm Y học thể thao Viện Khoa học TDTT, Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

Cũng trong chuyến thăm, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến chia sẻ và cảm thông với những khó khăn mà các bác sĩ, y tá, điều dưỡng y học thể thao đang phải đối mặt. Đồng thời bày tỏ mong muốn các bác sĩ, y tá, điều dưỡng y học thể thao trên cả nước sẽ tiếp tục cố gắng, đồng hành cùng với Thể thao Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Image

Image

Thăm và chúc mừng Trung tâm Y học thể thao Viện Khoa học TDTT Việt Nam

Image

Image

Image

Image

 

Thăm và chúc mừng Trung tâm doing và Y học thể thao 

Image

Thăm và chúc mừng Bệnh viện Thể thao Việt NamImage

Thăm và chúc mừng phòng Y sinh - Trung tâm HLTTQG Hà Nội

A.T, ảnh Quý Lượng

Print
279 Rate this article:
5.0

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top