Responsive image

28 Tháng Ba 2023

Lễ bàn giao nhiệm vụ và Công bố quyết định Giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030

Nguồn: www.tdtt.gov.vn

Sáng ngày 1/12 tại Tổng cục TDTT, ông Tô Hiến Hân - Phó Vụ trưởng vụ TCCB, Tổng cục TDTT đã Công bố Quyết định giao Viện Khoa học TDTT quản lý hoạt động của Văn phòng Ban điều phối đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 và Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Văn phòng này cho ông Trần Hiếu.

Image

Tổng cục trưởng TC TDTT trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Hiếu (Ảnh: QB)

Tới dự Lễ bổ nhiệm có: ông Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó tổng cục trưởng cùng toàn thể cán bộ thuộc Văn phòng Ban điều phối đề án.

Theo đó, ngày 9/11/2022, Ông Nguyễn Văn Hùng - Bộ Trưởng Bộ Văn Hoá Thể thao và Du Lịch, Trưởng ban Ban điều phối đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030 đã ký ban hành Quyết định số 2910/QĐ-BĐPĐA bổ nhiệm ông Trần Hiếu – Viện trưởng Viện khoa học TDTT giữ chức Giám đốc Văn phòng Ban điều phối đề án (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Đặng Hà Việt khẳng định đây là sự kiện quan trọng góp phần củng cố, kiện toàn bộ máy của Văn phòng ban điều phối đề án tổng thể nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam, Tổng cục TDTT nói riêng và toàn ngành nói chung. Tổng cục trưởng cũng gửi lời chúc mừng đồng thời nhấn mạnh về trách nhiệm của cá nhân đồng chí Trần Hiếu khi được bổ nhiệm trong việc phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoạt động, tạo nên sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực TDTT nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Image

Lễ bàn giao và bổ nhiệm diễn ra tại trụ sở Tổng cục TDTT với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, Vụ, đơn vị liên quan (Ảnh: QB)

Việc bổ nhiệm này thể hiện sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng bộ, Tổng cục TDTT, lãnh đạo Tổng cục TDTT đối với ông Trần Hiếu. Đây là nhiệm vụ quan trọng, nhằm khắc phục khó khăn, kiện toàn lực lượng lãnh đạo ngành TDTT vì sự phát triển chung của toàn ngành. Để đề án phát huy hiệu quả tốt hơn thì việc kiện toàn bộ máy của Văn phòng là nhiệm vụ cần làm khẩn chương và cần tăng cường hơn nữa trong công tác phối hợp với các bộ ngành có liên quan.
Với Quyết định này, Giám đốc Văn phòng Ban điều phối Đề án sẽ giúp Ban chỉ đạo, Ban điều phối hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các đơn vị, ngành, địa phương có liên quan thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của  từng chương trình trong Đề án. Đồng thời, đề xuất ban hành các cơ chế, chính sách cần thiết và các biện pháp bảo đảm triển khai có hiệu quả Đề án và các chương trình thành phần của Đề án.

Tại Lễ bổ nhiệm, ông Trần Hiếu đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, tín nhiệm của Ban cán sự Đảng bộ, Đảng ủy Tổng cục TDTT, lãnh đạo Tổng cục TDTT và xin hứa tiếp tục phấn đấu phát huy những thành quả đã đạt được của các lãnh đạo thời kỳ trước, xin tiếp thu những ký kiến chỉ đạo của đồng chí Tổng cục trưởng và sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển chung của toàn ngành trong thời gian tới./.

TA

Print
232 Rate this article:
5.0

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top