Responsive image

21 Tháng Chín 2021

Viện Khoa học Thể dục Thể thao khai giảng NCS khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020

Sáng ngày 30/12, tại Hà Nội, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã tổ chức Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020. Tham dự có ông Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL; ông Ngô Ích Quân – Vụ trưởng Vụ TTTTC II Tổng cục Thể dục thể thao cùng nhiều chuyên gia khách mời.

Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khóa 25 và trao bằng Tiến sĩ năm 2020 được bắt đầu bằng nghi lễ dâng hương trang trọng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám do Phó Viện trưởng phụ trách TS. Trần Hiếu cùng 15 tân khoa Tiến sĩ và 3 nghiên cứu sinh.

Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL Lê Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Viện Khoa học Thể dục thể thao xin cảm ơn và ghi nhận tấm lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo nghành Thể dục thể thao đã dành cho các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu vừa qua. Buổi lễ là niềm tự hào, kỷ niệm của các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập để ngày hôm nay, vinh dự nhận được tấm bằng Tiến sĩ – bằng chứng cho việc nỗ lực, vượt qua gian nan thử thách, được bước chân đứng vào đội ngũ của các nhà khoa học. “Tôi mong muốn các bạn luôn là tấm gương cho các nghiên cứu sinh sau này, đóng góp cho sự phát triển của ngành thể dục thể thao cũng như các đơn vị của mình” - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Thể dục thể thao – TS. Trần Hiếu phát biểu khai mạc.

Tại buổi lễ, Viện Khoa học Thể dục thể thao đã chúc mừng và công bố 3 nghiên cứu sinh trúng tuyển khóa 25 năm học 2020 gồm: Nghiên cứu sinh Lý Quốc Biên; Nghiên cứu sinh Tạ Đình Đức và nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Yến.

Đồng thời, Viện cũng quyết định công nhận học vị của 15 tân khoa Tiến sĩ gồm: Tiến sĩ Vũ Đức Vinh; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hà; Tiến sĩ Nguyễn Minh Khoa; Tiến sĩ Trần Huy Quang; Tiến sĩ Trần Đức Tùng; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng; Tiến sĩ Phan Thùy Linh; Tiến sĩ Hoàng Thị Út; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tuân và Tiến sĩ Nguyễn Quang Sang.

TS. Trần Hiếu và PGS.TS Trần Tuấn Hiếu trao bằng cho các tân Tiến sĩ

Đáp lại lời chúc mừng của Phó Viện trưởng Trần Hiếu, thay mặt cho các tân Tiến sĩ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Hà Nội đã phát biểu cảm ơn Viện Khoa học TDTT đã tạo điều kiện, giúp đỡ các NCS hoàn thành luận án tiến sĩ của mình, cảm ơn sự giúp đỡ của các thầy hướng dẫn khoa học, cũng như các đóng góp ý kiến nhận xét của các nhà khoa học trong quá trình học tập của các NCS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng xin hứa, sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, mang những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn để góp phần xây dựng sự phát triển của thể thao nước nhà. 

Tân Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Nghiên cứu sinh Lý Quốc Biên cũng chia sẻ: “ Chúng em tin rằng với những định hướng rõ ràng trong nghiên cứu cùng sự đồng hành hỗ trợ  và chia sẻ của các thầy cô hướng dẫn, sự cố gắng nỗ lực của bản thân, chúng em sẽ quyết tâm vượt qua thử thách, hoàn thiện sứ mệnh được giao”.

TS. Trần Hiếu và PGS.TS Trần Tuấn Hiếu chụp hình lưu niệm với 15 tân khoa Tiến sĩ tại Văn Miếu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ đào tạo Bộ VHTTDL chúc mừng 3 nghiên cứu sinh cùng 15 tân khoa Tiến sĩ. Đồng thời, ghi nhận đóng góp của các thầy cô giáo, đội ngũ các bộ trong thời gian vừa qua. Ông Lê Anh Tuấn hy vọng trong thời gian tới đây, 15 tân khoa Tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp Thể dục thể thao để đạt được chất lượng cao, đóng góp cho chiến lược  phát triển thể thao trong thời gian tới và chúc 3 nghiên cứu sinh cố gắng học tập thật tốt.

Xin chúc mừng các tân tiến sĩ và nghiên cứu sinh./.

 

Print
427 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top