Responsive image

Chủ động, quyết liệt, linh hoạt với các hoạt động VHTTDL trong 6 tháng... Chủ động, quyết liệt, linh hoạt với các hoạt động VHTTDL trong 6 tháng...

Chủ động, quyết liệt, linh hoạt với các hoạt động VHTTDL trong 6 tháng...

Nguồn: www.tdtt.gov.vn

0 200

Đó là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 diễn ra vào chiều ngày 15/7 tại Hà Nội và các đầu cầu thuộc 62 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.


Thể thao Việt Nam dự tính sẽ thay đổi cách lựa chọn vận động viên tham dự các sân chơi lớn

Trong thời gian tới đây, ngành thể thao Việt Nam sẽ có những thay đổi với mục tiêu cao nhất là cạnh tranh huy chương tại sân chơi Olympic. Thể thao Việt Nam đã trải qua một kỳ Olympic không thực sự thành công khi các VĐV tham dự chưa đạt được những kết quả như mong đợi. Thành tích duy nhất thể thao Việt Nam có được ở đấu trường lớn nhất thế giới này là tấm HCB của VĐV Lê Văn Công môn Cử tạ...

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất giữ nguyên mô hình Tổng cục

TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất giữ ổn định 21 cơ quan hành chính và 5 đơn vị sự nghiệp phục vụ quản lý nhà nước, trong đó có 3 Tổng cục và tương đương.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) vừa xây dựng dự thảo nghị định thay thế Nghị định số 79/2017 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ này.

Ngành TDTT hướng tới tổ chức thí điểm một số giải thể thao theo hình thức khép kín

Đó chính là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn trong khuôn khổ buổi gặp mặt báo chí về kết quả công tác 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 diễn ra vào chiều ngày 1/10/2021 tại Hà Nội.

TTVN thẳng thắn nhìn nhận kết quả Olympic Tokyo 2020, tìm hướng đi mới cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn

Đó chính là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng trong khuôn khổ buổi làm việc với Tổng cục TDTT và các đơn vị trực thuộc bàn về kết quả của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 diễn ra vào chiều ngày 16/9, tại Hà Nội.

Tổng cục TDTT đảm bảo tiến độ xây dựng Dự thảo Chiến lược phát triển TDTT đến năm 2030, tầm nhìn 2050

Sáng 10/9/2021, Tổng cục TDTT đã tổ chức họp lấy ý kiến của các Vụ, đơn vị liên quan về dự thảo Chiến lược phát triển TDTT đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Thứ trưởng Bộ VHTTDL – Hoàng Đạo Cương đã tới dự và chỉ đạo buổi họp.

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top