Responsive image

24 Tháng Giêng 2022

Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 của Viện trưởng Viện Khoa học TDTT

20/11/2021

Kính thưa các thầy cô và các nhà khoa học!

Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm lần thứ 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Lời đầu tiên, xin thay mặt Đảng bộ và Ban Lãnh đạo Viện Khoa học TDTT, kính chúc các thầy cô, các nhà khoa học, cùng các cán bộ, viên chức, người lao động và các NCS của Viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Sự ra đời của ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dấu mốc vô cùng quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chú trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với sự nghiệp trồng người.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Viện Khoa học TDTT tự hào là đơn vị nghiên cứu đầu ngành, nơi đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ có trình độ cao cho ngành Thể dục thể thao. Để đạt được thành tích đó, trước hết là nhờ sự cống hiến thầm lặng, công sức lao động nghiên cứu sáng tạo say mê của rất nhiều thế hệ các thầy cô, các nhà khoa học đầu ngành trên cả nước dành cho Viện Khoa học TDTT.

“Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu của dân tộc ta. Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để đất nước tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô, cũng là dịp để Viện Khoa học TDTT bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực, đóng góp không ngừng nghỉ của các nhà khoa học, làm nên những thành công trong công tác NCKH, sự nghiệp đào tạo NCS, với sự phát triển của Viện Khoa học TDTT nói riêng và của nền khoa học TDTT nói chung.

Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô, các nhà khoa học và cán bộ, viên chức và người lao động của Viện sẽ luôn tâm huyết với nhiệm vụ chính trị về nghiên cứu KHCN, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành TDTT, phát huy truyền thống tốt đẹp và phẩm chất cao quý của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng Viện Khoa học TDTT tiếp tục phát triển xứng đáng với vị thế và truyền thống lịch sử của Viện hơn 40 năm qua. Cùng nhau, chúng ta sẽ thực hiện đồng bộ các giải pháp khơi dậy sự đam mê nghiên cứu, sức sáng tạo, hành động mạnh mẽ, quyết liệt để thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ của Viện, của ngành TDTT.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cho phép tôi mặt Đảng bộ và Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Khoa học TDTT được bày tỏ lòng tri ân và biết ơn vô hạn đến những cống hiến thầm lặng của các thầy cô, các nhà khoa học, các thế hệ cán bộ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Viện Khoa học TDTT.

Một lần nữa, xin kính chúc các thầy cô, các nhà khoa học và các thế hệ cán bộ của Viện Khoa học TDTT thật nhiều sức khoẻ, tràn đầy năng lượng sáng tạo, phát huy cao nhất tài năng, trí tuệ để tiếp tục có nhiều công trình nghiên cứu khoa học hữu ích đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển bền vững của Viện.

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2021

Bí thư Đảng bộ

Viện trưởng

 

PGS.TS Trần Hiếu

Print
108 Rate this article:
No rating

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Trần Hiếu
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: thongtinthethao@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top