Responsive image

Tổng cục TDTT làm việc với Tiểu ban Y tế về SEA Games 31 Tổng cục TDTT làm việc với Tiểu ban Y tế về SEA Games 31

Tổng cục TDTT làm việc với Tiểu ban Y tế về SEA Games 31

Ngày 8/10, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT - Trần Đức Phấn đã buổi làm việc với đại diện Tiểu ban Y tế của SEA Games 31 – ông Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống bệnh không lây nhiễm Bộ Y tế.

Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện TTVN chi viện Tp. Hồ Chí Minh điều trị... Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện TTVN chi viện Tp. Hồ Chí Minh điều trị...

Đoàn cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện TTVN chi viện Tp. Hồ Chí Minh điều trị...

Theo www.tdtt.gov.vn

0 164

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, lời hiệu triệu của Bộ trưởng Bộ Y tế, chiều nay 10/9, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân đoàn cán bộ y tế chi viện Tp. Hồ Chí Minh điều trị bệnh nhân Covid – 19. Bộ trưởng Bộ văn hóa, thể thao và du lịch (VHTTDL) Nguyễn Văn Hùng đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.


Phiên họp Ban Y tế: chủ nhà Việt Nam xây dựng kế hoạch hành động chi tiết

Trong khuôn khổ kỳ họp thứ hai của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (diễn ra từ 19 -20/11, tại Hà Nội), phiên làm việc của Ban Y tế ( diễn ra chiều ngày 19/11) dưới sự chủ trì của Giám đốc Trung tâm doping và y học Thể thao Việt Nam, Trưởng ban Y tế Nguyễn Văn Phú đã thu được nhiều kết quả tích cực.

Ứng dụng các chỉ số về y sinh học trong đánh giá trình độ tập luyện của VĐV Điền kinh cấp cao (nội dung nhảy xa)

Nghiên cứu ứng dụng các chỉ số y sinh học đã phản ánh được trình độ tập luyện của VĐV cấp cao môn điền kinh ở nội dungNhảy xa một cách khách quan, đây là cơ sở để các huấn luyện viên đánh giá trình độ tập luyện của VĐV, điều chỉnh chương trình huấn luyện cho phù hợp với trình độ và nhiệm vụ huấn luyện, từng bước khoa học hóa huấn luyện nhằm nâng cao thành tích cho vận động viên.

Tưởng tượng, sử dụng tưởng tượng và quan hệ của chúng tôi với thành tích thể thao

VĐV gắn bó với tưởng tượng (TT) theo nhiều mục đích khác nhau. Việc sử dụng rộng rãi TT có lẽ vì chính hiệu quả của nó trong nhiều ngành khác nhau và khả năng của mỗi người (Hall, 1998). Martin, Moritz và Hall (1999) đã xây dựng một mô hình ứng dụng TT (TT) trong thể thao.

Báo cáo phân tích sinh hóa và Enzym của gói dinh dưỡng khang thai ảnh hưởng tới cơ thể vận động viên

  Quan sát liên tục trong vòng 3 tháng sự biến đổi về phương diện sinh hoá và enzym của các VĐV sau khi sử dụng gói dinh dưỡng KhangThai, tiến hành đánh giá ảnh hưởng của nó tới cơ thể VĐV trong thời kỳ luyện tập mùa đông, để cung cấp cơ sở dữ liệu khoa học cho việc ứng dụng và phát triển gói dinh dưỡng KhangThai về sau.

Phát triển TDTT quần chúng theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tinh thần nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng

Các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về TDTT luôn được vận dụng linh hoạt, sáng tạo và gắn liền với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trang tin TDTT Việt Nam xin giới thiệu bài viết “Phát triển TDTT quần chúng theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tinh thần nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng” của Tiến sỹ Lê Anh Thơ...

Thư viện ảnh

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - VIỆN KHOA HỌC THỂ DỤC THỂ THAO - TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Nguyễn Danh Hoàng Việt
Địa chỉ: 141 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-4) 733 0286 * FAX: (84-4) 733 4419
Website: vkhtdtt.vn; Email: banbientap.vkhtdtt@gmail.com

 

Close Copyright [2018] by TTTT
Back To Top